Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, giá rẻ đầy đủ CO-CQ

Âm thanh hội trường là một phần không thể thiếu trong các hội trường của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Chúng phục vụ nhu cầu hội họp, sự kiện văn nghệ sân khấu khi cần thiết. Cũng vì thế mà nhu cầu sử dụng dàn âm thanh hội trường ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy âm thanh hội trường là gì? Đơn vị nào cung cấp các dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá tốt nhất hiện nay? Cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Âm thanh hội trường là gì?

Để hiểu được khái niệm âm thanh hội trường là gì trước hết chúng ta cần hiểu hội trường là gì? Hội trường là một không gian rộng có khả năng chứa cùng lúc nhiều người. Mục đích của hội trường là sử dụng để hội họp, sự kiện hay văn nghệ của một tổ chức nào đó. Hội trường có thể lớn nhỏ khác nhau như hội trường xã, huyện, tỉnh,… hay các hội trường cực lớn như hội trường Trung tâm hội nghị quốc gia.

Âm thanh hội trường là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh với nhau để tạo nên một hệ thống âm thanh thống nhất. Mục đích cuối cùng của dàn âm thanh hội trường là để phục vụ được khán giả trong hội trường.

Bộ dàn âm thanh hội trường có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người sử dụng. Do dàn âm thanh cho hội trường là một bộ lớn nên yêu cầu về chất lượng và độ chuyên nghiệp cao hơn so với những bộ dàn thông thường mà chúng ta sử dụng.

>> Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0989 682 236 –  0982 655 355

Âm thanh hội trường là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh
Âm thanh hội trường là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh

Mục đích sử dụng dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Bộ âm thanh hội trường được sử dụng để đáp ứng được hai mục đích chính đó là hội họp và văn nghệ.

Bộ dàn âm thanh phòng hội trường giá rẻ phục vụ cho hội họp

Với dàn âm thanh hội trường hội họp thì thường được sử dụng cho những diện tích không gian tương đối nhỏ, thường nhỏ hơn so với dàn cho mục đích văn nghệ. Các thiết bị bên trong bộ âm thanh hội trường hội họp thường đơn giản hơn và không yêu cầu quá cao về chất âm. Ví dụ không cần dùng loa công suất lớn, không cần dùng tới những thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp.

Đây cũng là lý do vì sao mà các dàn âm thanh hội trường hội họp thường có giá rẻ hơn so với các hệ thống còn lại.

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp phục vụ cho văn nghệ, sân khấu

Thường thì người dùng sẽ kết hợp cả hội họp và văn nghệ. Yêu cầu của bộ dàn âm thanh hội trường này sẽ cao hơn về các thiết bị lẫn chất âm. Chẳng hạn loa sử dụng cần là các loại loa có trở kháng thấp cho ra công suất lớn và kết hợp nhiều thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp.

Vì thế mà giá bộ âm thanh  hội trường này cũng cao hơn khá nhiều loại phía trên.

Dàn âm thanh hội trường có thể phục vụ mục đích hội họp và văn nghệ
Dàn âm thanh hội trường có thể phục vụ mục đích hội họp và văn nghệ

Vai trò của dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Là một bộ dàn chuyên nghiệp, không phải tự nhiên mà dàn âm thanh hội trường lại được nhiều người quan tâm như vậy. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng mà bộ âm thanh hội trường còn có nhiều vai trò quan trọng khác như:

Thứ nhất, một bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp là cách thể hiện bộ mặt và sự chuyên nghiệp của tổ chức, cơ quan đó. Dù doanh nghiệp tổ chức có tốt, chuyên nghiệp thế nào mà âm thanh cho hội trường của họ không tốt thì mọi người cũng có cái nhìn không chuyên nghiệp cho họ. Vì sự chuyên nghiệp là thể hiện qua những thứ nhỏ nhất và phải thể hiện được qua tất cả những gì mà doanh nghiệp, tổ chức đó có.

Thứ hai, dàn âm thanh hội trường cao cấp còn giúp thể hiện được tầm cỡ của sự kiện hay tổ chức. Nhất là với những tổ chức lớn thì dàn âm thanh cho hội trường càng phải được quan tâm nhiều hơn.

Thứ ba, dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng tới khả năng truyền tải thông điệp, thông tin của người tổ chức. Chẳng hạn như doanh nghiệp bạn đang có buổi ra mắt sản phẩm mới mà bạn có hệ thống âm thanh chất lượng, hay, rõ ràng sẽ khiến cho người nghe cảm giác dễ chịu hơn. Khi đó thì những thông điệp mà bạn truyền tải sẽ dễ dàng đi vào tâm trí của khán giả hơn.

Cuối cùng, dàn âm thanh cho hội trường chất lượng giúp đem lại những cảm xúc tích cực cho người nghe, kêu gọi hành động một cách tốt hơn đáng kể.

Như vậy vai trò của dàn âm thanh hội trường là rất quan trọng với bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào. Một bộ dàn âm thanh hội trường cũng có thể quyết định đến thành công và sự phát triển của doanh nghiệp tổ chức sau này.

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng với một tổ chức, doanh nghiệp
Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng với một tổ chức, doanh nghiệp

Các thiết bị cần có trong một bộ dàn âm thanh hội trường

Về cơ bản một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp hay đơn giản thì đều phải có 3 thành phần chính đó là thiết bị đầu vào, thiết bị xử lý âm thanh và thiết bị đầu ra.

 • Thiết bị đầu vào: Thiết bị đầu vào trong dàn âm thanh hội trường có chức năng cung cấp tín hiệu âm thanh đầu vào trong hệ thống. Thiết bị đầu vào có thể là micro, đầu karaoke, máy tính hay các nhạc cụ,… Thông thường thì các bộ âm thanh hội trường sử dụng cho mục đích hội họp thì chỉ cần sử dụng micro cổ ngỗng. Còn nếu mục đích cho cả hội họp và văn nghệ thì thường kết hợp nhiều thiết bị đầu vào khác nhau.
 • Thiết bị xử lý âm thanh: Thiết bị xử lý âm thanh có tác dụng là tiếp nhận, xử lý hay khuếch đại âm thanh. Để cuối cùng cho âm thanh ra loa được rõ ràng và hay nhất. Với các bộ dàn âm thanh hội trường giá rẻ thì người ta chỉ sử dụng đơn giản các thiết bị như amply, cục đẩy công suất,… còn với các dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp thì có thể thêm các thiết bị xử lý chuyên nghiệp khác.
 • Thiết bị đầu ra: Thiết bị đầu ra của dàn âm thanh hội trường thường là các dòng loa. Có thể là loa hội trường, loa array, loa treo tường,… Tùy từng mục đích sử dụng khác nhau mà sẽ lựa chọn các dòng loa khác nhau

Với các dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp yêu cầu cao về chất âm thanh hơn vì thế có thể được tích hợp thêm các thiết bị khác vào trong bộ âm thanh hội trường như:

 • Equalizer: Là một thiết bị xử lý âm thanh có khả năng can thiệp sâu vào âm sắc và các loại tần số khác nhau. Với những bộ dàn âm thanh hội trường giá rẻ phục vụ hội họp thì không cần sử dụng thiết bị này.
 • Crossover: Là thiết bị có khả năng phân chia tần số vào các loa khác nhau. Chẳng hạn, các dải tần thấp thì sẽ được phân cho loa sub còn những dải tần mid và treble sẽ được phân bổ các dòng loa cho phù hợp.
 • Compressor: Là một thiết bị xử lý âm thanh cực chuyên nghiệp chỉ sử dụng cho những hệ thống cao cấp, chuyên nghiệp.
Các thiết bị cần có trong một bộ dàn âm thanh hội trường
Các thiết bị cần có trong một bộ dàn âm thanh hội trường

Các tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được

1. Tiêu chuẩn âm thanh hội trường về chất âm

Điều quan trọng trong bất kỳ một hệ thống âm thanh nào đó là chất lượng âm thanh đầu ra. Vậy với bộ dàn âm thanh hội trường thì tiêu chuẩn về chất lượng âm thanh cần đạt được những gì?

 • Thứ nhất, tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đáp ứng đủ mức công suất phù hợp cho diện tích phòng hoặc số lượng khán giả có trong phòng. Bạn có thể áp dụng quy tắc “nhân 10” nghĩa là công suất loa gấp 10 lần diện tích.
 • Thứ hai, chất âm thanh cần rõ ràng ở khắp căn phòng, âm phủ đều chứ không bị chỗ to, chỗ nhỏ gây khó chịu khi nghe.
 • Thứ ba, tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đảm bảo âm thanh đầy đủ các dải tần, độ méo tiếng thấp và không bị chói tai khi nghe.
 • Thứ tư, âm thanh hội trường phải đủ độ mạnh, trung thực (đối với văn nghệ thì cần thêm các hiệu ứng âm thanh cho hay hơn). Không gặp phải hiện tượng hú rít.
 • Cuối cùng đó là các loa phải đồng pha với nhau, độ ổn định cao, đáng tin cậy khi sử dụng.

2. Tiêu chuẩn về thiết bị âm thanh

Thiết bị âm thanh là các mảnh ghép để tạo nên được một bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, chất lượng. Vì thế mà tiêu chuẩn âm thanh hội trường về thiết bị cần đảm bảo:

Các thiết bị phải được trang bị công nghệ tiên tiến phù hợp.

Các thiết bị âm thanh phải có tính liên kết, phối hợp với nhau tốt thì mới đảm bảo được bộ âm thanh hội trường chất lượng tốt được.

Dàn âm thanh hội trường có khả năng nâng cấp tốt trong tương lai và khả năng bảo dưỡng, bảo hành dễ dàng.

Một tiêu chuẩn nữa cần thiết là các thiết bị phải có hiệu suất hoạt động tốt và có thể đáp ứng được với thời tiết của nước ta (nắng nóng, ẩm và mưa nhiều).

Tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được về chất âm, thiết bị,...
Tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được về chất âm, thiết bị,…

3. Tiêu chuẩn thiết kế

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại bài viết thiết kế hệ thống âm thanh hội trường chuẩn từ A-Z để rõ hơn về vấn đề thiết kế dàn âm thanh cho hội trường. Chúng tôi có thể điểm lại một số tiêu chuẩn khi thiết kế âm thanh hội trường như:

 • Đảm bảo hạn chế tối đa được sự vang dội âm thanh và lẫn tạp âm.
 • Hạn chế treo các vật cứng trong phòng và các loại tranh ảnh.
 • Các thiết bị phải được bố trí sao cho vừa đảm bảo được chất lượng âm thanh mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của hội trường
 • Nên thêm hệ thống tiêu âm cách âm hoặc ít nhất là sử dụng nhiều rèm vải hoặc các vật liệu hấp thụ âm tốt.

4. Tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp

Nhà cung cấp là nơi quyết định trực tiếp đến chất lượng của bộ dàn âm thanh hội trường. Vì vậy mà nhà cung cấp được đưa và tiêu chuẩn âm thanh hội trường mà bạn cần quan tâm:

 • Bạn nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đã từng thực hiện nhiều dự án âm thanh hội trường.
 • Hỗ trợ được các giấy tờ liên quan như CO-CQ, VAT,…
 • Có chính sách giá, bán hàng, bảo hành, hậu mãi tốt đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề, kỹ thuật tốt.
Báo giá dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp theo số lượng khách
Báo giá dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp theo số lượng khách

Báo giá dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp theo số lượng khách

Lạc Việt Audio xin báo giá dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chất lượng mới nhất theo số lượng khác như sau:

Giá bộ dàn âm thanh hội trường giá rẻ phục vụ từ 300-500 khách: Giá 50.000.000 – 100.000.000 đồng

Các thiết bị được sử dụng trong bộ âm thanh hội trường giá rẻ này bao gồm:

 • 2 cặp loa fulll có công suất từ 1200-1500W
 • 1 cặp loa sub trầm chất lượng phù hợp
 • 1 bàn trộn âm thanh mixer tăng khả năng phối trộn các tín hiệu âm thanh
 • 1 cục đẩy công suất nên sử dụng loại cục đẩy công suất 4 kênh
 • Bộ micro tùy loại theo mục đích sử dụng.

Giá bộ âm thanh hội trường âm thanh chuyên nghiệp cho 600-1000 khách

Các thiết bị cần sử dụng gồm:

 • 2 loa full array có độ phóng âm xa, rộng.
 • 1 loa sub có khả năng hỗ trợ âm thanh chất lượng hơn.
 • 1 cục đẩy công suất 4 kênh
 • 1 bàn mixer

Nếu bạn muốn báo giá dàn âm thanh hội trường chi tiết hoặc cụ thể hơn cho hội trường của bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá bộ âm thanh hội trường chuẩn nhất.

Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp theo diện tích
Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp theo diện tích

Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp theo diện tích

 • Giá dàn âm thanh hội trường từ 50-100m2: 30-60 triệu đồng
 • Giá bộ âm thanh hội trường từ 100-200m2: Giá từ 60-100 triệu đồng
 • Giá dàn âm thanh hội trường 200-300m2: 100-150 triệu đồng
 • Giá dàn âm thanh hội trường cho diện tích từ 300-400m2: Giá 150-250 triệu đồng
 • Giá bộ âm thanh hội trường từ 400-500m2: Giá 250-350 triệu đồng
 • Giá bộ dàn âm thanh hội trường trên 500m2: Trên 350 triệu đồng

Đây là những báo giá dàn âm thanh hội trường theo diện tích cơ bản nhất mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Giá bộ dàn âm thanh hội trường có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế và yêu cầu của khách hàng.

Một số bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, giá rẻ bạn nên tham khảo

Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích dưới 50m2: Giá 20.000.000 đồng

Cấu hình chi tiết:

 • Loa hội trường FLY H12PRO
 • Bộ amply kèm mixer KING SA900
 • Bộ micro không dây KING EW200
 • Bộ micro cổ ngỗng Nuoxun D92
 • Tủ rack và dây rack trọn bộ
Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích dưới 50m2: Giá 20.000.000 đồng
Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích dưới 50m2: Giá 20.000.000 đồng

Giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho diện tích khoảng 100m2: Giá 42.000.000 đồng

Cấu hình chi tiết như sau:

 • Loa hội trường KING PW915M
 • Loa siêu trầm KING PW-918S
 • Cục đẩy công suất 4 kênh KING M-4120P
 • Bàn mixer Nuoxun RV-16FX
 • Bộ micro không dây KING EW200
 • Micro cổ ngỗng D92

Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích 200m2: Giá 70.000.000 đồng

Cấu hình chi tiết của bộ âm thanh hội trường này như sau:

 • Loa hội trường KING PW925
 • Loa sub KING PW918S
 • Bàn trộn âm thanh Nuoxun RV-16FX
 • Cục đẩy công suất 4 kênh KING M-4120
 • Bộ xử lý thiết bị âm thanh Nuoxun AD48
 • Micro không dây KING EW200
 • Bộ chia nguồn KING ATMS9
 • Micro cổ ngỗng Nuoxun D92
Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích 200m2: Giá 70.000.000 đồng
Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích 200m2: Giá 70.000.000 đồng

Giá bộ âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho diện tích 300m2: Giá 115.000.000 đồng

Cấu hình chi tiết bao gồm:

 • Loa hội trường KING PW925
 • Loa sub KING PW928S
 • Loa vệ tinh KING PR12
 • Bàn mixer Nuoxun RV-16FX
 • Cục đẩy công suất 4 kênh KING M-4120P
 • Cục đẩy công suất 2 kênh model KING M-2120P
 • Bộ xử lý thiết bị âm thanh Nuoxun AD48
 • Micro KING MS-9200PM
 • Bộ chia nguồn KING ATMS9
 • Micro cổ ngỗng Nuoxun D92

Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích 400m2: Giá 200.000.000 đồng

Chi tiết cấu hình:

 • Loa array DB LA-212F
 • Loa Sub sân khấu DB LA-218S
 • Loa monitor DB LA-112M
 • Bàn mixer Dynacord cms1000 – MIG3
 • Bộ xử lý tín hiệu dbx 260
 • Cục đẩy công suất KING MX-8004
 • Cục đẩy công suất KING M-2120P
 • Micro không dây KING EW600
 • Bộ quản lý nguồn KING ATMS9
 • Tủ rack 16U +
 • Trọn bộ dây rack kết nối
Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích 400m2: Giá 200.000.000 đồng
Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích 400m2: Giá 200.000.000 đồng

Bộ dàn âm thanh hội trường cao cấp cho diện tích 500m2: Giá 250.000.000 đồng

Chi tiết gồm các thiết bị:

 • Loa Array Starsound X12
 • Loa SUB Starsound X218
 • Loa Monitor Starsound X12M
 • Cục đẩy KING MX-8004
 • Cục đẩy KING M-2120P
 • Cục đẩy KING MX-800
 • Bàn mixer Yamaha MG16XU
 • Driver rack Nuouxun AD48
 • Micro không dây KING EW600
 • Micro cổ ngỗng Nuouxn D92
 • Tủ rack 16U +
 • Trọn bộ dây rack

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều bộ dàn âm thanh cho hội trường khác nữa với cấu hình cực chất lượng mà giá thành lại rẻ. Đảm bảo tất cả các thiết bị chính hãng bảo hành lên đến 3 năm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tận tình theo đúng nhu cầu và đặc điểm hội trường dự án của bạn.

Dàn âm thanh hội trường - Những điều cần lưu ý
Dàn âm thanh hội trường – Những điều cần lưu ý

Dàn âm thanh hội trường – Những điều cần lưu ý

Không gian và diện tích của hội trường

Trước khi quyết định trang bị một bộ dàn âm thanh cho hội trường cần phải xác định rõ được mục đích sử dụng, trong nhà hay ngoài trời. Diện tích sử dụng là bao nhiêu, số lượng khán giả. Trong hội trường có thiết kế như thế nào, nhiều vật cản hay không,…

Cần phải xác định rõ các vấn đề trên thì mới lựa chọn lên cấu hình thiết bị cho bộ âm thanh hội trường chuẩn được.

Sự tương thích giữa các thiết bị với nhau

Như đã đề cập ngay từ phần đầu, dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cần có sự phối hợp tốt của các thiết bị trong bộ. Vì thế mà cần lựa chọn những thiết bị có sự tương thích tốt với nhau để giảm thiểu được lỗi trong quá trình sử dụng. Cũng như phát huy được hết những ưu điểm của từng sản phẩm.

Chú trọng đến kỹ thuật lắp đặt, sử dụng bộ dàn âm thanh cho hội trường

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp gồm nhiều thiết bị nên yêu cầu về kỹ thuật để lắp đặt cũng cao. Bạn không thể tự ý lắp đặt theo hiểu biết cơ bản của mình mà nên nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị chuyên nghiệp.

Cách sử dụng dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Để dàn âm thanh hội trường bền bỉ và ổn định hơn thì cách sử dụng bộ dàn âm thanh hội trường bạn cũng cần quan tâm và chú ý tới:

 • Dàn âm thanh phòng hội trường chuyên nghiệp là phải lắp đặt cố định, an toàn.
 • Trong quá trình sử dụng dàn âm thanh phục vụ hội trường thì bạn nên kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng các thiết bị trong dàn. Bạn có thể sử dụng các loại áo loa hoặc phủ vải bạt khi không sử dụng đến các thiết bị để tránh bụi bẩn và các tác động của thời tiết.
 • Bảo vệ hệ thống đường dây kết nối, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như đảm bảo được chất lượng của dàn âm thanh hội trường.
 • Kiểm tra định kỳ thường xuyên, căn chỉnh lại các thiết bị cho phù hợp. Nếu để lâu thì bạn nên cho bộ âm thanh hội trường vận hành thử trước để kiểm tra.
Lạc Việt Audio - đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường tại TPHCM, Hà Nội
Lạc Việt Audio – đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường tại TPHCM, Hà Nội

Lạc Việt Audio – đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường tại TPHCM, Hà Nội

Bạn đang cần trang bị dàn âm thanh hội trường TP HCM, Hà Nội nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, đáng tin cậy nào. Lo lắng về chất lượng dàn âm thanh phòng hội trường mà các đơn vị quảng cáo. Vậy hãy đến với Lạc Việt Audio để chúng tôi giải quyết giúp bạn.

Tại sao nên chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường tại TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội?

 • Lạc Việt Audio với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực. Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong các dự án dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi đã thực hiện phân phối rất nhiều các hệ thống bộ âm thanh hội trường lớn nhỏ trên khắp cả nước như tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chúng tôi.
 • Đến với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn tận tình, đưa ra giải pháp tốt nhất cho dàn âm thanh phục vụ hội trường của bạn và báo giá chi tiết.
 • Các sản phẩm mà chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm chính hãng chất lượng cao với đầy đủ giấy tờ nhập khấu Co-Cq, hóa đơn đỏ , VAT,…
 • Chính sách giá cạnh tranh, báo giá dàn âm thanh hội trường nhanh chóng. Bảo hành, hậu mãi cực hấp dẫn.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ lắp đặt tận nơi, căn chỉnh chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Nếu bạn đang có ý định lắp dàn âm thanh hội trường TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng hay bất cứ một tỉnh thành nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là bài viết về dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, giá rẻ có báo giá cụ thể và đơn vị cung cấp dàn âm thanh phòng hội trường chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp bộ âm thanh hội trường chất lượng. Chúc các bạn thành công. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.