Báo giá hệ thống âm thanh phòng họp chính hãng đầy đủ CO-CQ

Trong một cơ quan, tổ chức, công ty thì luôn có những cuộc họp quan trọng, cần thiết. Để đảm bảo hiệu quả khi họp, thảo luận thì không thể thiếu hệ thống âm thanh cho phòng họp. Chúng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người chủ trì và những người tham gia trong đó. Vì thế mà nhu cầu trang bị dàn âm thanh cho phòng họp ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Hiểu được điều đó nên Duy Thành Audio chúng tôi hôm nay sẽ báo giá hệ thống âm thanh phòng họp chất lượng với đầy đủ giấy tờ CO-CQ cho quý khách hàng. Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

>> Nếu bạn đang cần tư vấn âm thanh phòng họp thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0989.682.236

Âm thanh phòng họp là gì?

Hệ thống âm thanh phòng họp xuất hiện phổ biến tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp khác nhau. Chúng sẽ giúp tăng cường chất lượng âm thanh cho cuộc họp. Vậy có thể định nghĩa âm thanh phòng họp là hệ thống âm thanh có sự kết hợp của một số thiết bị với nhau để tạo nên một hệ thống thống nhất nhằm đáp ứng nhu cầu hội họp, thảo luận của con người.

Với những cơ quan, tổ chức doanh nghiệp nhỏ có thể họp trực tiếp với số lượng người ít. Nhưng với xu thế phát triển như hiện nay, quy mô của các doanh nghiệp, tổ chức ngày càng lớn hơn thì việc họp trực tiếp sẽ có rất nhiều bất cập đòi hỏi phải có hệ thống âm thanh cho phòng họp hỗ trợ. Chúng sẽ giúp từng người tham gia trong cuộc họp đều nắm được những thông tin rõ ràng và chuẩn xác nhất. Hiện nay thì các bộ âm thanh phòng họp hiện đại phát triển mạnh mẽ có thể đáp ứng được cho cả họp trực tuyến, họp đa ngôn ngữ,…

Âm thanh phòng họp là gì?
Âm thanh phòng họp là gì?

>>> Tham khảo thêm:

Đặc điểm của hệ thống âm thanh phòng họp

Không giống với các dàn karaoke gia đình hay hệ thống âm thanh sử dụng cho hội trường, sân khấu, các hệ thống âm thanh phòng họp thực hiện một chức năng hoàn toàn khác. Dàn âm thanh phòng họp sẽ có nhiều đại biểu hay người tham dự cuộc họp và hầu như tất cả những người tham gia đều cần sử dụng tới micro. Một số điểm đặc trưng của âm thanh cho phòng họp cụ thể như:

 • Hệ thống âm thanh phòng họp không sử dụng nhiều loa công suất lớn mà thay vào đó là sử dụng nhiều loa công suất vừa và nhỏ tuỳ theo diện tích sử dụng. Điều quan trọng là âm thanh phát ra đều và rõ ràng, dễ nghe.
 • Hầu hết các bộ âm thanh phòng họp đều sử dụng rất nhiều micro, đặc biệt là các dòng micro để bàn, micro cổ ngỗng để những người tham gia phát biểu.
 • Âm thanh phòng họp coi trong về chất lượng âm thanh, cần phải đảm bảo sự rõ ràng, mạch lạc, không nhiễu rè hay hú rít.
 • Dàn âm thanh phòng họp ít khi tích hợp các thiết bị xử lý âm thanh chuyên sâu mà chủ yếu sử dụng các thiết bị hỗ trợ âm thanh và điều khiển hệ thống.
Đặc điểm của hệ thống âm thanh phòng họp
Đặc điểm của hệ thống âm thanh phòng họp

Một hệ thống âm thanh phòng họp như thế nào là đạt chuẩn?

Tuy bộ âm thanh phòng họp không sử dụng nhiều thiết bị xử lý âm thanh chuyên sâu xong vì phải sử dụng với số lượng lớn các thiết bị như micro, loa,… nên việc kết nối chúng với nhau cũng không phải dễ dàng. Một hệ thống âm thanh phòng họp đạt chuẩn phải đáp ứng được các tiêu chí:

 • Thứ nhất, trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết. Chức năng của âm thanh phòng họp là để hỗ trợ âm thanh cho cuộc họp vì thế cần phải được trang bị đầy đủ các thiết bị như loa, micro và bộ xử lý. Không thể thiếu bất kỳ một thiết bị nào nếu không sẽ chẳng thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.
 • Thứ hai, âm thanh phải rõ ràng. Nếu như dàn âm thanh gia đình hay sân khấu cần có chất âm thanh hay, giọng nhẹ thì với hệ thống âm thanh phòng họp thì điều quan trọng là âm thanh phải rõ ràng, trong trẻo dễ nghe. Tuyệt đối không có hiện tượng hú rè nhiễu khi nói.
 • Thứ 3, micro hút âm tốt. Hệ thống âm thanh cho phòng họp rất coi trọng về micro, chúng phải có độ nhạy cao, hút âm tốt, tiếng sạch, rõ ràng, chân thực. Đây cũng là lý do khiến micro cổ ngỗng luôn là lựa chọn ưu tiên cho các phòng họp.
 • Thứ tư, hệ thống âm thanh phòng họp cần gọn gàng, thẩm mỹ. Vì phải sử dụng nhiều thiết bị, đôi khi phải bố trí xung quanh một bàn tròn lớn hoặc nhiều dãy bàn nên chắc chắn phải kết nối bằng nhiều hệ thống dây. Có thể sử dụng các hệ thống âm thanh phòng họp không dây để giải quyết, tuy nhiên các hệ thống âm thanh cho phòng họp có dây lại có nhiều ưu điểm và vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vì thế khi lắp đặt âm thanh phòng họp cần bố trí các thiết bị một cách hợp lý và đi dây gọn gàng phía dưới bàn.
 • Cuối cùng, thiết bị âm thanh phòng họp phải thực hiện tốt chức năng của mình. Mỗi thiết bị sử dụng trong hệ thống âm thanh phòng họp cần đảm bảo thực hiện tốt vai trò của mình và hoạt động ổn định, có độ bền cao.
Một hệ thống âm thanh phòng họp như thế nào là đạt chuẩn?
Một hệ thống âm thanh phòng họp như thế nào là đạt chuẩn?

Phân loại hệ thống âm thanh cho phòng họp

Dựa vào những tiêu chí khác nhau như diện tích, mục đích sử dụng, quy mô mà người ta có thể chia âm thanh phòng họp thành từng loại khác nhau.

 • Theo diện tích: Phân theo diện tích có hệ thống âm thanh cho phòng họp nhỏ, vừa và diện tích lớn.
 • Theo mục đích sử dụng thì có các loại như: Bộ âm thanh phòng họp cơ bản, phòng họp có sân khấu, phòng họp trực tuyến.

Với mỗi hệ thống khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau về thiết bị âm thanh phòng họp cũng như số lượng thiết bị sử dụng.

Phân loại hệ thống âm thanh cho phòng họp
Phân loại hệ thống âm thanh cho phòng họp

Các thiết bị âm thanh phòng họp thường được sử dụng

Với một hệ thống âm thanh phòng họp thì cần những thiết bị gì? Có những lưu ý gì khi chọn thiết bị âm thanh phòng họp?

Hệ thống âm thanh phòng họp cơ bản

Phòng họp cơ bản không đòi hỏi nhiều yêu cầu về tính năng của thiết bị. Chủ yếu đáp ứng được nhu cầu hỗ trợ âm thanh trực tiếp giữa những người tham gia họp với nhau giúp họ có thể nghe rõ hơn khi có người phát biểu và thông tin tới.

Các thiết bị âm thanh phòng họp cần có trong một phòng họp cơ bản bao gồm:

 • Loa: Loa là thiết bị đầu ra phát tín hiệu âm thanh giúp cho người nghe có thể nghe rõ âm thanh hơn. Loa cho phòn họp có thể sử dụng nhiều dòng loa khác nhau. Nhưng với một phòng họp cơ bản nhất thì dòng loa sử dụng thường là loa hộp treo tường có công suất vừa phải hoặc các dòng loa âm trần cao cấp, loa cột. Ưu điểm của chúng là nhỏ gọn, dễ lắp đặt, sử dụng, chất âm phù hợp với mục đích hội họp. Để tính toán được số lượng loa sử dụng cho phòng họp chúng ta dựa vào diện tích của căn phòng.
 • Amply cho phòng họp: Là thiết bị âm thanh phòng họp chuyên dụng không thể thiếu trong tất cả các phòng họp. Amply hội thảo sẽ đảm nhận chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Tuy nhiên chúng có những điểm khác biệt với những dòng amply thông thường mà chúng ta sử dụng trong các dàn karaoke đó là hoàn toàn không có các hiệu ứng âm thanh.
 • Bộ xử lý tín hiệu: Bộ xử lý tín hiệu là thiết bị âm thanh phòng họp cần thiết  giúp xử lý chuyên sâu hơn các dải âm thanh. Chúng sẽ giúp âm thanh được trong, rõ ràng hơn và không bị hú rít khi sử dụng.
 • Hệ thống micro: Tất nhiên trong một hệ thống âm thanh cho phòng họp thì không thể thiếu micro được. Là thiết bị âm thanh phòng họp quan trọng giúp thu tín hiệu âm thanh từ người nói để chuyển tới thiết bị xử lý và đưa ra loa. Trong dàn âm thanh phòng họp thì micro cổ ngỗng để bàn là lựa chọn tối ưu nhất. Chúng có độ nhạy tốt, phù hợp với mục đích ngồi, đứng phát biểu. Có hai loại micro đó là đại biểu và chủ toạ, trong một cuộc họp thì có duy nhất một micro chủ toạ có khả năng điều hành toàn bộ cuộc họp và các micro đại biểu khác.
Hệ thống âm thanh phòng họp cơ bản
Hệ thống âm thanh phòng họp cơ bản

Hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến

Với sự phát triển của internet và các thiết bị thông minh, nhu cầu hội họp trực tuyến cũng xuất phát từ đó vừa để tiết kiệm chi phí thời gian đi lại mà hiệu quả vẫn đạt được như mong muốn. Hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến thường được sử dụng cho các cơ quan, công ty tập đoàn lớn nhiều chi nhánh.

Hệ thống phòng họp trực tuyến vẫn cần tới các thiết bị âm thanh phòng họp cơ bản, bên cạnh đó tích hợp thêm một số thiết bị chuyên dụng để phục vụ cho họp trực tuyến như:

 • Hệ thống camera trực tuyến
 • Codec
 • License mở rộng đa điểm
 • Màn hình hiển thị và case máy tính

Một cách đơn giản hơn là người dùng có thể họp trực tuyến với hệ thống âm thanh phòng họp cơ bản kết hợp với các phần mềm họp trực tuyến chuyên dụng.

Hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến
Hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến

Dàn âm thanh phòng họp kết hợp sân khấu

Đây cũng là một mô hình khá phổ biến tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức. Vừa đáp ứng được nhu cầu họp hành mà có thể văn nghệ, sân khấu kết hợp. Với mô hình này, các thiết bị âm thanh phòng họp cần sử dụng bao gồm:

 • Hệ thống loa: Điểm khác biệt so với hệ thống âm thanh cho phòng họp cơ bản đó là loa sử dụng trong mô hình này là các dòng loa công suất lớn kết hợp với các loa treo tường nhỏ. Loa treo tường sẽ đáp ứng khi họp, còn loa công suất lớn như loa hội trường, loa full sẽ đáp ứng cho sân khấu.
 • Micro: Cũng giống như hệ thống âm thanh phòng họp cơ bản vẫn cần sử dụng tới các dòng micro cổ ngỗng để bàn nhưng thêm vào đó là kết hợp micro không dây hoặc có dây.
 • Cục đẩy công suất: Do dàn âm thanh phòng họp kết hợp sân khấu có sử dụng loa công suất lớn nên bắt buộc phải có thêm cục đẩy để hỗ trợ. Một lưu ý nho nhỏ khi chọn cục đẩy đó là phải dựa vào công suất loa để chọn công suất cục đẩy cho phù hợp.
 • Mixer: Là thiết bị âm thanh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhu cầu sân khấu văn nghệ, chúng giúp trộn các tín hiệu âm thanh để tạo nên sự hoà quyện thống nhất giữa các đường tín hiệu.

Ngoài ra với những mô hình chuyên nghiệp còn có thể tích hợp thêm các thiết bị xử lý chuyên sâu như crossover, compressor, equalizer,…

Dàn âm thanh phòng họp kết hợp sân khấu
Dàn âm thanh phòng họp kết hợp sân khấu

Báo giá hệ thống âm thanh phòng họp theo diện tích

Giá của các dàn âm thanh cho phòng họp phụ thuộc rất nhiều vào diện tích. Với mỗi không gian diện tích khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tất nhiên những phòng họp càng rộng, thiết bị âm thanh phòng họp sử dụng càng nhiều thì giá thành cũng sẽ càng cao. Dưới đây là báo giá hệ thống âm thanh phòng họp theo diện tích cơ bản nhất.

 • Phòng họp có diện tích dưới 100m2: Đây là hệ thống âm thanh phòng họp nhỏ nên thường sử dụng các dòng loa âm trần hoặc loa treo tường công suất nhỏ và vừa. Một số mẫu loa thường được sử dụng như: Loa âm trần DB TS302, DB TS303, DB TS-603, loa gắn tường ITC T-582R, ITC T-612,… Số lượng micro tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Giá dàn âm thanh phòng họp này dao động từ 50-100 triệu.
 • Phòng họp có diện tích từ 100-200m2: Các phòng họp từ 100-200m2 có diện tích tương đối rộng nên nếu dùng loa gắn trần sẽ không đạt được chất lượng âm thanh như mong muốn nên các dòng loa hộp treo tường có công suất từ vài chục đến 100W là phù hợp. Một số dòng loa thường được sử dụng cho diện tích phòng này như TOA BS-678BT, TOA F-2000WT, TOA F-2000BT,… Giá dàn âm thanh cho phòng họp này dao động từ 100-200 triệu đồng.
 • Phòng họp có diện tích lớn: Cần sử dụng thêm các dòng loa công suất lớn như loa sân khấu, hội trường. Một số dòng loa hội trường chất lượng bạn nên tham khảo như KING PW-925F, KING PW-915M,….Giá dàn âm thanh cho phòng họp diện tích lớn dao động từ 150 triệu trở lên.
Báo giá hệ thống âm thanh phòng họp theo diện tích
Báo giá hệ thống âm thanh phòng họp theo diện tích

  5 Hệ thống âm thanh phòng họp chất lượng nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 5 cấu hình dàn âm thanh phòng họp tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. Cụ thể như sau:

Hệ thống âm thanh phòng họp DB

Chi tiết cấu hình gồm:

 • Bộ điều khiển trung DB LH-8000: 1 chiếc
 • Hộp chủ tịch kèm micro cần dài DB LH-8000A : 1 chiếc
 • Hộp đại biểu kèm micro cần dài DB LH-8000B: 20 chiếc
 • Mixer Amplifier DB LP-150F: 1 chiếc
 • Loa hộp DB CS-503: 4 chiếc
 • Bộ chống phản hồi âm DB K900: 1 chiếc
 • Cáp nối dài chuyên dụng DB 10M: 1 chiếc
Hệ thống âm thanh phòng họp DB
Hệ thống âm thanh phòng họp DB

Hệ thống âm thanh cho phòng họp cao cấp Nuoxun

Hạng mục thiết bị âm thanh phòng họp Nuoxun bao gồm:

 • Bộ điều khiển trung NUOXUN NX-70600M: 1 chiếc
 • Hộp chủ tịch kèm micro cần dài NUOXUN NX-7698C: 1 chiếc
 • Hộp đại biểu kèm micro cần dài NUOXUN NX-7698D: 20 chiếc
 • Mixer Amplifier 280W Nuoxun NV-280F: 1 chiếc
 • Loa hộp Nuoxun NC-30WH: 4 chiếc
 • Bộ chống phản hồi âm NUOXUN KX200: 1 chiếc
 •  Cáp nối dài chuyên dụng Nuoxun NX-10M: 1 chiếc

Dàn âm thanh phòng họp không dây NX

Hạng mục thiết bị âm thanh phòng họp NX bao gồm:

 • Amply trung tâm không dây Nuoxun NX2288S: 1 chiếc
 • Micro chủ tọa không dây kèm cần dài Nuoxun NX-9886C: 1 chiếc
 • Micro đại biểu không dây kèm cần dài Nuoxun NX-9886C: 20 chiếc
 • Antenna Gain Nuoxun AB-3000 (Thiết bị kích sóng): 2 chiếc
 • Bộ chống phản hồi âm Nuouxn FBX-3000: 1 chiếc
 • Amply công suất Nuoxun RV-280F: 1 chiếc
 • Loa hộp treo tường Nuoxun R-30W: 4 chiếc
 • Nếu có kết hợp họp trực tuyến kết hợp thêm bộ kết nối họp trực tuyến:1 bộ
Dàn âm thanh phòng họp không dây NX
Dàn âm thanh phòng họp không dây NX

Hệ thống âm thanh phòng họp 60-100m2

Chi tiết cấu hình hệ thống như sau:

 • Loa hộp DB CS-503: 6 Chiếc
 • Amply DB LP-280F: 1 chiếc
 • Micro không dây KBS-C2018H: 1 bộ
 • Micro cổ ngỗng DB LV-202: 1 Chiếc
 • Dây loa + Dây rắc kết nối: 1 bộ
Hệ thống âm thanh phòng họp 60-100m2
Hệ thống âm thanh phòng họp 60-100m2

Hệ thống âm thanh cho phòng họp TOA TS

Hạng mục thiết bị âm thanh phòng họp TOA bao gồm:

 • Bộ điều khiển trung TOA TS-680: 1 chiếc
 • Hộp chủ tịch kèm micro cần dài TOA TS-681 : 1 chiếc
 • Hộp đại biểu kèm micro cần dài TOA TS-682: 20 chiếc
 • Mixer Amplifier TOA A-2120: 1 chiếc
 • Loa hộp TOA BS-1030B: 4 chiếc
 • Bộ chống phản hồi âm NUOXUN KX200: 1 chiếc
 • Cáp nối dài chuyên dụng TOA 10M: 1 chiếc
Hệ thống âm thanh cho phòng họp TOA TS
Hệ thống âm thanh cho phòng họp TOA TS

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch

Chi thiết hạng mục gồm các thiết bị:

 • Bộ điều khiển trung BOSCH tâm CCS-CUD: 1 chiếc
 • Hộp chủ tịch kèm micro cần dài CCS- CML/Bosch: 1 chiếc
 • Hộp đại biểu kèm micro cần dài CCS- DL/Bosch: 20 chiếc
 • Mixer Amplifier 240W Bosch PLE-1ME240- EU: 1 chiếc
 • Loa hộp LB2-UC30- D1/Bosch: 4 chiếc
 • Bộ chống phản hồi âm NUOXUN KX200: 1 chiếc
 • Cáp nối dài chuyên dụng LBB3316/10- Bosch: 1 chiếc

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 5 cấu hình hệ thống âm thanh phòng họp tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu hay bất kỳ thắc  mắc nào khác có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết hơn.

Đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ CO-CQ
Đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ CO-CQ

Đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ CO-CQ

Bạn đang phân vân không biết tìm đến địa chỉ nào để mua dàn âm thanh phòng họp. Lo lắng về chất lượng của hệ thống. Sợ bị ép giá lên cao, không xác định được chất lượng của thiết bị, nguồn gốc xuất xứ. Đừng lo, hãy đến ngay với Lạc Việt Audio để chúng tôi giải quyết giúp bạn.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các hệ thống âm thanh phòng họp hàng đầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn tận tình, đưa ra giải pháp âm thanh phù hợp nhất. Các thiết bị mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng 100% đảm bảo chất lượng cao. Giá thành tốt hàng đầu thị trường, chính sách bảo hành hậu mãi hấp dẫn. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.