Top 3 micro họp trực tuyến tốt nhất chuyên dùng cho phòng họp

Phòng họp trực tuyến đã không còn xa lạ với mọi người bởi chúng được ứng dụng rộng rãi khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp. Một phòng họp trực tuyến được lắp đặt bởi rất nhiều thiết bị khác nhau để mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Lựa chọn thiết bị âm thanh chất lượng truyền tải thông tin một cách hiệu quả sẽ góp phần xây dựng thành công một buổi hội thảo chuyên nghiệp. Vậy sản phẩm nào là sản phẩm truyền tải âm thanh chất lượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm microphone họp trực tuyến chuyên dụng nhất được rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng.

Micro họp trực tuyến là gì?

Đầu tiên, để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao, chúng ta cần hiểu rõ nhất về chúng Vậy micro hội nghị trực tuyến là gì?

Micro họp trực tuyến là một thiết bị cho phép người dùng tham gia họp trực tuyến, họp online có thể giao tiếp, trò chuyện với nhau, đây là thiết bị hỗ trợ thu âm khi sử dụng các phần mềm họp trực tuyến, trao đổi online từ xa khi kết nối với PC hoặc kết nối với các thiết bị hội nghị truyền hình.

Phòng họp trực tuyến
Phòng họp trực tuyến

Micro họp hội nghị trực tuyến đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các cuộc họp, giúp truyền tải âm thanh, nội dung cuộc họp một cách rõ nét và hiệu quả nhất đến tai người nghe.

Trong thị trường hội nghị đa hướng hiện nay, việc lựa chọn một microphone họp trực tuyến cần được lựa chọn rất kỹ càng bới chúng cần kết hợp với nhiều thiết bị khác. Tuy nhiên một số phòng họp trực tuyến có thể sử dụng những sản phẩm thông minh như micro họp trực tuyến không dây, micro họp trực tuyến usb, micro kèm loa họp trực tuyến… Các sản phẩm này sẽ giúp người dùng có thể dùng ngay mà không cần kết nối với nhiều thiết bị khác.

Micro cho phòng họp trực tuyến
Micro cho phòng họp trực tuyến

Những lợi ích khi sử dụng micro họp trực tuyến USB

Vậy micro cho phòng họp trực tuyến có những lợi ích gì, chúng được sử dụng với công dụng gì?

Cung cấp khả năng kết nối

Đầu tiên, micro họp hội nghị trực tuyến cho phép bạn kết nối giữa mọi người trong cùng một cuộc họp với nhau. Các loại micro cho phòng họp trực tuyến này có trang bị bluetooth ,vì vậy người dùng có thể thoải mái di chuyển vị trí tỏng phòng hội nghị sao cho đạt được hiệu quả thu âm tốt nhất.

Micro họp trực tuyến USB dễ dàng kết nối, tăng khả năng trao đổi thông tin và có thể giao tiếp với đồng nghiệp như một cuộc họp ngoài đời thực.

Micro họp trực tuyến cho khả năng kết nối với mọi người tốt hơn
Micro họp trực tuyến cho khả năng kết nối với mọi người tốt hơn

Chất lượng âm thanh cao cấp

Khác với những phòng họp không có trang bị micro, hoặc trang bị loa kèm micro họp trực tuyến thì những cuộc họp có tích hợp micro hội nghị trực tuyến sẽ chất lượng hơn rất nhiều. Microphone họp trực tuyến sẽ mang tới cho bạn khả năng giao tiếp hiệu quả, đây là nền tảng của sự thành công trong các cuộc họp hội nghị của mình

Hoàn toàn rảnh tay

Micro họp trực tuyến cho phép bạn kết nối các cuộc gọi mà không cần tai nghe, mang lại cho bạn cảm giác thoái mái hơn khi tham gia các cuộc trao đổi trong thời gian dài. Không cần cầm điện thoại để gần, không cần tai nghe luôn được kết nối, giúp bạn loại bỏ cảm giác mỏi tay trong các cuộc trò chuyện kéo dài. Hơn nữa, việc điều chỉnh microphone họp trực tuyến cũng rất dễ dàng và đơn giản.

Micro có nhiều lợi ích trong phòng họp trực tuyến
Micro có nhiều lợi ích trong phòng họp trực tuyến

Trò chuyện dẽ dàng hơn với nhiều người tham gia

Đây là thiết bị lý tưởng cho hệ thống âm thanh phòng họp tại công ty, nơi đơn vị của bạn tổ chức hội nghị truyền hình với khách hàng. Nhờ tính năng thu nhận giọng nói đa hướng và khuếch đại âm thanh công suất cao, tất cả đồng nghiệp của bạn có thể tham gia vào cuộc trò chuyện cùng lúc và nghe rõ mọi âm thanh từ xa.

Top 3 micro họp trực tuyến USB tốt nhất dành cho phòng họp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu micro cho phòng họp trực tuyến được các phòng họp sử dụng, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những dòng micro họp trực tuyến chuyên dùng cho phòng họp trực tuyến nhất.

Micro họp trực tuyến usb

Micro họp trực tuyến USB hay còn được biết đến là micro kèm loa họp trực tuyến. Loa mic họp trực tuyến giúp giải phóng đôi tay của bạn khi thuyết trình. Điều này là cần thiết cho những người chuyên nghiệp.

Micro họp trực tuyến usb
Micro họp trực tuyến usb

Ưu điểm cua micro họp hội nghị trực tuyến

  • Giải phóng đôi tay của bạn khi không phải cầm micro.
  • Dễ dàng di chuyển.
  • Tính thẩm mỹ cao khi micro được dấu kín.

Một số loa kèm mic họp trực tuyến được sử dụng phổ biến: Jabra Speak 810; Jabra Speak 750,…

Micro cổ ngỗng họp trực tuyến

Micro cổ ngỗng thường được dùng cho các cuộc họp chuyên nghiệp, người dùng có thể đứng tại chỗ để trao đổi với mọi người về công việc.

Micro cổ ngỗng họp trực tuyến
Micro cổ ngỗng họp trực tuyến

Ưu điểm của micro cổ ngỗng họp trực tuyến:

  • Các micro thường là micro đơn hướng, có độ hút cao.
  • Có thể dùng được nhiều micro mà không bị hú rít.
  • Kết nối ổn định
  • Một số micro cổ ngỗng như: Micro Asima IP-600TM, Micro Asima IP-600RM,…

Micro họp trực tuyến không dây

Đối với những phòng họp trực tuyến đơn giản thì việc sử dụng micro họp trực tuyến không dây là sự lựa chọn hữu dụng nhất. Đây là một sản phẩm đa năng khi chúng có thể được sử dụng khi di chuyển giúp bạn vừa trao đổi vừa giải quyết được công việc của mình

micro họp trực tuyến không dây
micro họp trực tuyến không dây

Ưu điểm của micro họp trực tuyến không dây

  • Đa chức năng: bạn có thể sử dụng chúng để vừa nó, vừa hát
  • Khả nag di chuyển tiện lợi
  • Đa dạng trên thị trường

Một số mẫu micro không dây họp trực tuyến được nhiều người sử dụng như: Micro King EW150, Micro EUDAC SKM-100,…

Ngoài ra trên thị trường còn tích hợp một số sản phẩm được sử dụng nhiều như camera và micro họp trực tuyến.

Trên dây là 3 dòng micro họp trực tuyến chất lượng và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Tuỳ vào đặc điểm phòng họp và nhu cầu cá nhân mà ban có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn đang cần một thiết bị micro hội nghị trực tuyến chất lượng cao, chính hãng hoặc cần tư vấn thêm về thiết bị phù hợp với âm thanh hội nghị, âm thanh phòng họp của bạn, hãy liên hệ ngay cho Lạc Việt Audio– đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh phòng họp, âm thanh phòng hội nghị chất lượng với giá cả phải chăng đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới.