[HOT] Thanh lý loa âm trần cũ mới giá tốt, uy tín nhất hiện nay

Mua thanh lý loa âm trần hiện là một trong những giải pháp tiết kiệm cho khách hàng. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều người chọn mua thanh lý để có được mức giá tốt hơn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều khách hàng muốn bán thanh lý sản phẩm loa âm trần đã qua sử dụng đi để đầu tư cho thiết bị mới tốt hơn, phù hợp hơn. Vậy mua bán thanh lý loa âm trần có những lợi ích gì, cách xác định giá thanh lý như thế nào? Địa chỉ nào thanh lý loa âm trần uy tín. Cùng amthanhmiennam tìm hiểu ngay trong bài viết đưới đây để giải đáp nhé!

Thanh lý loa âm trần là gì?

Thanh lý loa âm trần là việc bán hoặc mua lại sản phẩm loa âm trần cũ, đã qua sử dụng để phục vụ mục đích của bản thân. Bạn cần phân biệt rõ việc thanh lý này khác hoàn toàn với việc mua một sản phẩm sắp hỏng hay không còn sử dụng được. Vì nhiều người nghĩ rằng thanh lý chỉ toàn là đồ bỏ đi.

Thực tế việc mua bán thanh lý loa âm trần là những thiết bị này vẫn còn sử dụng tốt nhưng do một số nguyên nhân nào đó mà họ thanh lý đi mà thôi. Về chất lượng thì vẫn đảm bảo dùng được và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng còn rất tốt.

Việc mua thanh lý loa âm hiện nay khá phổ biến do người dùng muốn tiết kiệm một phần chi phí để sử dụng cho mục đích khác. Đồng thời cũng có nhiều người bán thanh lý nên có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Thanh lý loa âm trần là mua hoặc bán những sản phẩm đã qua sử dụng
Thanh lý loa âm trần là mua hoặc bán những sản phẩm đã qua sử dụng

 

>>> Tham khảo thêm:

Ưu nhược điểm của việc mua bán thanh lý loa âm trần

Thanh lý bao giờ cũng có 2 mặt của nó, và việc mua bán thanh lý loa âm trần cũng vậy, chúng cũng có mặt ưu điểm và nhược điểm.

Ưu điểm của mua bán thanh lý loa âm trần

Đối với người bán thanh lý loa âm trần sẽ có lợi ích như:

 • Thanh lý được hàng tồn kho, hoặc sản phẩm họ không còn thích để thu được một khoản về đầu tư cho việc khác.
 • Tránh được sự lãng phí nếu bỏ đi hoặc để vào một góc lâu ngày cũng sẽ hỏng.

Đối với người mua thì mua thanh lý loa âm trần sẽ có lợi ích:

 • Lợi ích lớn nhất chính là tiết kiệm chi phí đầu tư, đặc biệt là những bạn khả năng tài chính còn chưa có nhiều. Việc mua thanh lý sẽ tốt hơn so với việc mua mới vì sẽ rất tốn kém.
 • Mua thanh lý vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng như nghe nhạc, thông báo,… của người dùng.
Thanh lý loa âm trần có nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua
Thanh lý loa âm trần có nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua

Nhược điểm của việc mua bán thanh lý loa âm trần

Bên cạnh những ưu điểm và lợi ích mà việc mua bán thanh lý loa âm trần đem lại thì chúng cũng có những nhược điểm nhất định như:

 • Hàng thanh lý chất lượng tất nhiên sẽ không còn được tốt như hàng mới, nhất là về chất lượng âm thanh sẽ không được sáng và trong.
 • Loa âm trần thanh lý có thiết kế lỗi thời, cũ hoặc có nhiều trầy xước có thể gây mất thẩm mỹ cho không gian.
 • Độ bền của các sản phẩm thanh lý thường không cao, hoạt động cũng kém ổn định, nhanh hỏng.
 • Mua thanh lý loa âm trần sẽ không được bảo hành như hàng mới nên rất rủi ro.
 • Khó xác định được chất lượng và giá thanh lý phù hợp với sản phẩm.
Thanh lý loa âm trần có cả mặt tốt và bất lợi
Thanh lý loa âm trần có cả mặt tốt và bất lợi

Khi nào thì cần thanh lý loa âm trần?

Không phải tự nhiên bạn đang dùng một chiếc loa âm trần bạn đang ưng ý mà lại muốn thanh lý đi hay kiểu hứng lên thì thanh lý. Vậy khi nào thì cần thanh lý loa âm trần? Có 2 đối tượng thường xuất phát nhu cầu thanh lý đó là người sử dụng và nhà cung cấp.

Thanh lý từ nhà cung cấp

Trường hợp này thì chiếm đa số trên thị trường mua bán thanh lý loa âm trần. Thường thì nhà cung cấp sẽ chủ động bán thanh lý trong những trường hợp như:

 • Bán thanh lý gấp để dọn kho, thu vốn về để nhập lô hàng mới hoặc cần đầu tư sang cái khác. Trường hợp thanh lý này mà khách hàng mua được sẽ là tốt nhất. Vì sản phẩm là hàng mới, chất lượng tốt mà giá thành lại thấp hơn so với ban đầu.
 • Nhà cung cấp là đại lý chuyên bán hàng thanh lý: Nhiều đơn vị chuyên thu mua các sản phẩm cũ từ khách hàng và bán thanh lý lại để kiếm lời chênh lệch. Chọn mua ở các đơn vị này thì mẫu mã thanh lý đa dạng nhưng bạn cũng cần cân nhắc về chất lượng và độ uy tín của đơn vị.
 • Đơn vị nhập lại được thiết bị của toàn bộ một dự án và bán thanh lý hết những thiết bị trong đó.
 • Có khách hàng hoặc một đơn vị nào đó ký gửi, nhờ bán thanh lý loa âm trần giúp. Sản phẩm có thể là mới hoặc đã qua sử dụng.
 • Sản phẩm mới của nhà cung cấp nhưng lại dư lẻ ra thì họ cũng sẽ bán thanh lý với giá tốt vì không cần tới nữa.
 • Nhà cung cấp có chương trình bán thanh lý loa âm trần cho khách hàng để PR, đánh bóng tên tuổi.
 • Hoặc có trường hợp đơn vị giải thể không còn kinh doanh nữa thì họ cũng sẽ bán thanh lý sản phẩm với giá cực rẻ để thu hồi lại vốn bỏ ra.
Thanh lý từ nhà cung cấp có thể do dọn kho, bán ký gửi
Thanh lý từ nhà cung cấp có thể do dọn kho, bán ký gửi

Thanh lý từ người sử dụng

Việc thanh lý loa âm trần từ người sử dụng thì ít gặp hơn vì chỉ khi một số trường hợp đặc biệt họ mới bán thanh lý. Chứ ví dụ bạn đang có hệ thống loa âm trần chất lượng thì chẳng dại gì mà lại bán thanh lý đi cả. Một số nguyên nhân thường gặp khi người dùng bán thanh lý như:

 • Khách hàng mua quá nhiều thiết bị về cho dự án nhưng tới lúc tổng kết thì họ lại thừa nên cần bán thanh lý lại. Nếu bạn mua được sản phẩm thanh lý ở trường hợp này là tốt nhất vì sản phẩm là mới nhưng lại được bán với giá đã qua sử dụng.
 • Khách hàng cảm thấy chất lượng của chiếc loa đã không còn tốt, không đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng của bản thân nên cần bán thanh lý loa âm trần cũ đó đi để đầu tư cho sản phẩm mới chất lượng hơn.
 • Thiết bị loa đã quá cũ, lỗi thời và xuất hiện các hiện tượng như hoạt động không ổn định, thiết kế bên ngoài xuống cấp.
 • Người dùng có thể thanh lý loa âm trần đi chỉ vì chúng không còn hợp với sở thích của họ nữa. Trường hợp này thì hầu hết các sản phẩm khi thanh lý còn khá mới mà giá thành thì lại rất thấp nên bạn nào muốn mua được loại rẻ thì nên tìm kiếm những người thanh lý này.
 • Nếu sản phẩm không còn phù hợp với không gian sử dụng nữa thì người dùng cũng sẽ chủ động bán thanh lý loa âm trần đi để mua sản phẩm khác.

Tóm lại việc mua bán thanh lý loa âm trần có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Và chỉ khi thực sự cần thiết chúng ta mới bán thanh lý đi mà thôi.

Thanh lý từ người sử dụng do không phù hợp hoặc muốn nâng cấp hệ thống
Thanh lý từ người sử dụng do không phù hợp hoặc muốn nâng cấp hệ thống

Các xác định giá thanh lý loa âm trần chuẩn

Bạn đang muốn thanh lý loa âm trần của mình? Hay đang muốn mua thanh lý của các đại lý, nhà cung cấp? Nhưng không biết cách xác định giá thanh lý sao cho chuẩn? Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay trong phần cách xác định giá thanh lý loa âm trần dưới đây:

+ Giá thanh lý loa âm trần của các đơn vị thu mua:

Chưa dùng: Giá thanh lý tương đương với 90% giá ban đầu

Một sản phẩm dù là mới nhưng khi đã mua về thì khi thanh lý không thể nào có được mức giá như ban đầu được. Thường thì giá thanh lý loa âm trần chưa dùng cũng chỉ bằng 90% giá trị ban đầu của sản phẩm. Đây là con số mà chúng tôi đưa ra chứ rất nhiều đơn vị thu mua hàng thanh lý loa âm trần không có được mức giá như thế này.

Ví dụ bạn mới mua chiếc loa âm trần wifi nhưng khi tiến hành lắp đặt thì bị dư ra 2 chiếc. Bạn có thể bán thanh lý lại với giá bằng 90% mức giá ban đầu bạn mua cho chúng tôi.

Chưa dùng: Giá thanh lý tương đương với 90% giá ban đầu
Chưa dùng: Giá thanh lý tương đương với 90% giá ban đầu

Sử dụng từ 0-1 tháng: Giá thanh lý tương đương với 85% giá ban đầu

Với những sản phẩm có tuối đời dài như loa âm trần thì khoảng thời gian dưới 1 tháng cũng không phải con số quá lớn. Tuy nhiên do là hàng cũ đã qua sử dụng nên khi thanh lý loa âm trần vẫn sẽ bị mất giá đi rất nhanh chóng.

Thường thì trường hợp thanh lý này do người dùng ưa thích trải nghiệm họ thường chỉ mua về để thử một thời gian ngắn sẽ bán thanh lý đi để tậu sản phẩm mới về. Hoặc khi mua về mà người dùng cảm thấy không đáp ứng được như mong đợi về chất âm hoặc cảm thấy không phù hợp với không gian sử dụng.

Ví dụ bạn mới mua sản phẩm loa âm trần với giá 1.500.000 đồng, sau khi sử dụng 2 tuần bạn thấy không thích chất âm thanh của nó. Bạn có thể bán thanh lý loa âm trần này cho chúng tôi với mức giá là 1.275.000 đồng.

Giá thanh lý loa âm trần còn 85% nếu sử dụng dưới 1 tháng
Giá thanh lý loa âm trần còn 85% nếu sử dụng dưới 1 tháng

Sử dụng từ 1-3 tháng: Giá thanh lý tương đương với 80% giá ban đầu

Một sản phẩm qua sử dụng từ 1-3 tháng ít nhiều thì chất lượng âm thanh cũng sẽ bị suy giảm. Đôi khi xảy ra tình trạng như nhiễu, hú rè hoặc một số lỗi khác. Giá thanh lý loa âm trần đã qua sử dụng từ 1-3 tháng sẽ còn khoảng 80% so với giá trị ban đầu. Đây là mức giá thanh lý tốt phổ biến, có một số đơn vị chỉ chấp nhạn mua thanh lý lại với giá chỉ khoảng 50% giá ban đầu.

Sử dụng từ 3-6 tháng: Giá thanh lý tương đương với 70% giá ban đầu

Một sản phẩm điện tử âm thanh sau một thời gian dài sử dụng rất nhanh mất giá dù chất lượng của chúng có tốt đến đâu đi chăng nữa. Loa âm trần đã qua sử dụng từ 3-6 tháng thì chỉ có thể thanh lý được với giá khoảng 70% giá trị ban đầu của sản phẩm.

Sử dụng từ 3-6 tháng: Giá thanh lý tương đương với 70% giá ban đầu
Sử dụng từ 3-6 tháng: Giá thanh lý tương đương với 70% giá ban đầu

Sử dụng từ 6-12 tháng: Giá thanh lý tương đương với 65% giá ban đầu

Sau thời gian sử dụng từ 6-12 tháng thì sản phẩm ít nhiều cũng có sự cũ đi và chất lượng âm thanh cũng bị giảm. Kể cả bạn có giữ gìn chúng như thế nào đi chăng nữa. Giá thanh lý loa âm trần đã sử dụng từ 6 tháng cho tới 1 năm sẽ còn khoảng 65% so với giá ban đầu bạn mua. Chắc chắn bạn sẽ không tìm được đơn vị nào có giá thanh lý tốt như chúng tôi.

Sử dụng từ 1-2 năm: Giá thanh lý tương đương với 55% giá ban đầu

Thường thì những thiết bị còn tốt và được giữ gìn cẩn thận mới có giá thanh lý như vậy. Còn nếu bạn sử dụng không giữ gìn thì khi thanh lý loa âm trần đã qua sử dụng từ 1-2 năm khó mà có được con số 55%.

Sử dụng từ 1-2 năm: Giá thanh lý tương đương với 55% giá ban đầu
Sử dụng từ 1-2 năm: Giá thanh lý tương đương với 55% giá ban đầu

Sử dụng từ 2-4 năm: Giá thanh lý tương đương với 45% giá ban đầu

Thời gian sử dụng càng lâu thì mất giá càng nhanh. Vì thế khi thanh lý loa âm trần đã sử dụng từ 2-4 năm chỉ có thể thu được về khoảng 45% giá trị ban đầu.

Tất nhiên còn phải đảm bảo rằng thiết bị của bạn vẫn tốt và vẫn sử dụng bình thường.

Sử dụng 4 năm trở lên: Giá thanh lý dựa trên giá trị thực tế

Tuổi đời của một sản phẩm loa gắn trần có thể lên đến hàng chục năm. Tuy nhiên từ năm thứ 4 trở đi thiết kế bên ngoài đã không còn đẹp nữa rồi, dù chất lượng âm thanh có thể vẫn còn rất ổn.

Vì vậy khi thanh lý loa âm trần đã sử dụng trên 4 năm thì chúng tôi sẽ dựa trên chất lượng thực tế để đánh giá được mức giá thanh lý cho phù hợp.

Sử dụng 4 năm trở lên: Giá thanh lý dựa trên giá trị thực tế
Sử dụng 4 năm trở lên: Giá thanh lý dựa trên giá trị thực tế

+ Thanh lý loa âm trần mới từ nhà cung cấp:

Việc thanh lý loa âm trần mới thường gặp ở các đơn vị cung cấp muốn bán nhanh với giá rẻ để dọn kho, thu hồi vốn. Với trường hợp này thì giá thanh lý loa âm trần có thể rẻ hơn từ 5-25% so với giá ban đầu tùy thuộc vào mục đích của đơn vị bán đó.

Thường thì các chương trình thanh lý sẽ có vào cuối năm hoặc các thời điểm như ngày lễ, ngày kỷ niệm của công ty. Khi mua thanh lý vào trường hợp này thì khách hàng vẫn sẽ nhận được các quyền lợi về bảo hành, hậu mãi như bình thường.

Dưới đây là bảng tổng hợp mức giá thanh lý loa âm trần của chúng tôi:

STT Thời gian sử dụng Giá thanh lý loa âm trần
1 Chưa dùng Khoảng 90%
2 0 – 1 tháng 85% giá ban đầu
3 1 – 3 tháng 80% giá ban đầu
4 3 – 6 tháng 70% giá ban đầu
5 6 – 12 tháng 65% giá ban đầu
6 1 – 2 năm 55% giá ban đầu
7 2 – 4 năm 45% giá ban đầu
8 Trên 4 năm Dựa theo đánh giá chất lượng thực tế
9 Thanh lý mới từ nhà cung cấp Rẻ hơn từ 5 – 25% so với giá ban đầu

Top 10 địa chỉ thanh lý loa âm trần tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị nhận thanh lý loa âm trần. Tuy nhiên bạn sẽ khó có thể tìm được một địa chỉ thanh lý uy tín được nhiều người đánh giá tốt. Nếu bạn đang cần mua bán thanh lý loa âm trần thì có thể tham khảo top 10 địa chỉ website dưới đây:

1. lacvietaudio.com – Công ty Cổ phần Âm thanh Lạc Việt

Địa chỉ tại số 36 ngõ 41 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Đây là đơn vị thanh lý loa âm trần uy tín nhất nhì Hà Nội. Mua lại với giá cao và ở đây cũng thường có các chương trình thanh lý loa âm trần với giá cực tốt.

2. amthanhthudo.com

Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành âm thanh nên bạn có thể tham khảo tới đây để mua thanh lý loa âm trần. Điểm cộng ở đây là bán thanh lý hàng mới đầy đủ giấy tờ và có hỗ trợ bảo hành cho khách hàng.

3. amthanhmiennam.com – Duy Thành Audio

Là một đơn vị mua bán thanh lý loa âm trần uy tín tại Hà Nội và Thành Phối HCM. Có hai cơ sở ở ngoài Bắc và Nam cho bạn lựa chọn.

4. loa-array.com

Phượng Xồ Audio cũng là một địa chỉ thanh lý loa âm trần uy tín mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên có nhược điểm là chỉ có cơ sở ngoài Hà Nội.

5. amthanhloadai.com – Kinh Bắc Audio

Là đơn vị chuyên mua bán thanh lý loa âm trần toàn quốc. Có nhiều cơ sở ở 3 miền nên rất thuận tiện cho khách hàng.

Top 10 địa chỉ thanh lý loa âm trần tốt nhất hiện nay
Top 10 địa chỉ thanh lý loa âm trần tốt nhất hiện nay

Ngoài 5 địa chỉ trên thì bạn có thể tham khảo thêm:

6. loadongtruc.com

7. vangsogiare.com

8. loadamcuoi.com

9. amthanhphongthu.com

10.audiolacviet.com

Đây đều là những đơn vị bán thanh lý loa âm trần uy tín mà theo đánh giá của nhiều khách hàng là chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Lưu ý khi mua bán thanh lý loa âm trần

Để việc mua bán thanh lý loa âm trần có hiệu quả thì bạn cần lưu ý tới các vấn đề sau:

 • Xác định rõ nhu cầu của bạn thân, chỉ bán thanh lý trong trường hợp cần thiết.
 • Khi bán thanh lý cần nắm được rõ thời gian sử dụng của sản phẩm để việc xác định giá dễ dàng hơn.
 • Chỉ thanh lý những sản phẩm còn khả năng sử dụng.
 • Nếu muốn mua thanh lý loa âm trần thì bạn cần đọc các kiến thức để kiểm tra sản phẩm khi mua, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng
 • Lựa chọn những địa chỉ thanh lý uy tín đáng tin cậy. Như phía trên chúng tôi giới thiệu đến các bạn chẳng hạn.
Lưu ý khi mua bán thanh lý loa âm trần
Lưu ý khi mua bán thanh lý loa âm trần

Chương trình thanh lý loa âm trần cực ưu đãi tại Duy Thành Audio

Hiện nay tại Lạc Việt Audio chúng tôi đang có chương trình bán thanh lý loa âm trần với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sản phẩm mới 100% nguyên tem mác và chất lượng đảm bảo. Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ theo mục đích sử dụng, nhận được bảo hành hậu mãi hấp dẫn.

Hơn nữa chúng tôi cũng nhận mua thanh lý loa âm trần với giá cực cao. Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.